Home Tin Tức Thanh Hà Mường Thanh sẽ là tên mới của khu đô thị...

Mấy ngày vừa qua thị trường đất nền tại Hà Đông trở nên cực kỳ sôi động đặc biệt là tại dự án khu đô thị Thanh Hà. Nhân tố nào đã tác động đến thị trường giao dịch liền kề và biệt thự Thanh Hà đang im ắng từ thời điểm ra Tết âm lịch đến đầu tháng 4.2016.

khu-do-thi-Thanh-Ha

Sau khi thông tin tập đoàn Mường Thanh của đại gia ” điếu cầy” Lê Thanh Thản mua lại 95% cổ phần chi phối hoạt động của Cienco 5 Land ( đơn vị đang là chủ đầu tư thực hiện dự án Thanh Hà ) được đưa tràn ngập trên các báo điện tử ngày 20.04 thì 3 ngày cuối tuần thị trường đất nền liền kề trở nên sôi động hơn bao giờ hết với các lượt xe nườm nượp ra vào. Các nhà đầu tư của Mương Thanh sau khi nắm được thông tin đã đổ về Thanh Hà để đánh giá tình hình quyết định đầu tư vào liền kề, biệt thự tại khu đô thị. Theo đánh giá của nhà đầu tư các dự án của Mường Thanh sẽ có tốc độ và biên độ sinh lợi nhuận cao. Liền kề Đại Thanh thời điểm hiện tại có giá giao dịch trung bình tầm 45tr/m2 tiền đất. Với tiềm lực tài chính và tốc độ thị công công trình nhanh của Mường Thanh khi tập đoàn đâu tư vào khu đô thị Thanh Hà sẽ đẩy nhanh tốc độ triển khai dự án. Nên khi có thông tin ông chủ Đại Thanh quyết định đầu tư mua lại cổ phần Thanh Hà Cienco 5 Land một lượng lớn các nhà đầu tư đã đổ về Thanh Hà

Thanh-Ha-sang-chu-nhat

Thời điểm hiện tại giá đất nền ở khu đô thị Thanh Hà vị trí đẹp mặt đường 25m và đường 30m ven hồ điều hòa mới chỉ bằng nửa giá liền kề khu đô thị Đại Thanh.

Thanh-Ha-chieu-chu-nhat

 

Sau thông tin Mường Thanh sẽ phát triển tiếp khu đô thị Thanh Hà thì giá cả tại đây đã có sự biến động rõ rệt. Đất nền Thanh Hà là kênh đầu tư sáng giá nhất trong thời điểm hiện tại.

Không rõ đại gia ” điếu cầy” sẽ vẫn giữ tên dự án hay sẽ thay đổi về thương hiệu của tập đoàn là Khu đô thị Thanh Hà – Mường Thanh.